Danh mục chính sách
Tin tức

Mở bán tòa B3 căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng

Thứ năm,01/03/2018
2094 Lượt xem

Mở bán tòa B3 căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng

Tiến độ mở bán căn hộ cao cấp Monarchy B Đà Nẵng đang tiến triển rất nhanh chóng, kết thúc tháng 01/2018 các căn hộ tòa B1 và B2 đã được sở hữu một cách nhanh chóng. Và cơn sốt Monarchy Đà Nẵng lại càng lan rộng mạnh mẽ với việc tiếp tục mở bán tòa B3 trong tháng 02/2018.
 

căn hộ

Tòa B3 Monarchy được xây dựng với view chủ yếu bao quát thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là toàn cảnh sông Hàn. Từ đây chúng ta có thể tận hưởng được vẻ đẹp thơ mộng của con sông Hàn chảy xuyên suốt ra biển, với những cây cầu đã làm nên tên tuổi như Cầu Sông Hàn, Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý.
 

nha bep
 

Đến với Monarchy Đà Nẵng bạn sẽ có cho mình rất nhiều tiện ích từ bên trong đến với ngoài khu căn hộ, tất cả tạo nên một khu căn hộ cao cấp mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp tại nơi đây. Để xứng đáng với tên căn hộ cao cấp thì Monarchy đã được thiết kế và xây dựng một cách hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, mỗi căn hộ có diện tích từ 70m2 trở lên, với mỗi chi tiết của căn hộ đều đem đến một vẻ đẹp hoàn mỹ, nội thất đồng bộ được bố trí hợp lý làm không gian căn hộ trở nên rộng rãi.
 

nha bep dep
 

Đồng thời để đáp ứng tiêu chí căn hộ cao cấp thì Monarchy đã dành đến 53% diện tích khu căn hộ để thiết kế thành không gian xanh đem lại một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Chắc chắn đây sẽ là nơi đem lại một trường sống tốt nhất cho gia đình bạn, đặc biệt là con em chúng ta sẽ có một môi trường phát triển văn minh và hiện đại.
 

nha dep
 

Layout thiết kế 3D căn hộ tòa B3

monarchy đà nẵng monarchy đà nẵng
monarchy đà nẵng monarchy đà nẵng
monarchy đà nẵng monarchy đà nẵng
monarchy đà nẵng monarchy đà nẵng
monarchy đà nẵng monarchy đà nẵng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ MONARCHY TÒA B3
Khu căn hộ Monarchy đã chính thức mở bán và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người chính vì thế mà số căn hộ còn lại là khá ít, hãy nhanh tay đến và lựa chọn cho mình một căn tốt nhất để không phải hối tiếc về sau.

Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ

----------------------------------------------

🏡 Liên hệ: Căn Hộ Monarchy | 38 Nguyễn Chí Thanh , P.Thạch Thang , Q.Hải Châu , TP.Đà Nẵng

☎ Hotline: 0912 245 737

Email : sangiaodichndn@gmail.com

----------------------------------------------

Monarchy - Ngọc sáng sông Hàn

 
 
Bình luận facebook