Danh mục chính sách
Tin tức

Mở bán thành công dự án Khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Monarchy giai đoạn 3

Thứ hai,26/11/2018
2404 Lượt xem

MỞ BÁN THÀNH CÔNG GIAI ĐOẠN 3 DỰ ÁN CĂN HỘ MONARCHY ĐÀ NẴNG

Buổi lễ mở bán được tổ chức tại Khách Sạn New Orient vào sáng ngày 21/11. Theo đó, có 150 căn hộ diện tích từ 70-177m2 t đã được khách hàng đặt cọc mua hết trong sự kiện.

Rất đông đảo khách hàng đến tham gia buổi mở bán !

BUỔI MỞ BÁN DIỄN RA THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI !
Công ty Cổ phần đầu tư Phát Triển Nhà Đà Nẵng vừa chào bán thành công giai đoạn một dự án Căn hộ cao cấp Monarchy với tỷ lệ tiêu thụ 100% ngay trong buổi công bố.


Có đến khoảng 500 khách hàng đến tham dự buổi công bố nên chủ đầu tư phải chọn phương thức bán hàng bốc thăm chọn mua căn hộ. Theo đại diện Chủ đầu tư, ngoài số lượng khách chưa mua được sản phẩm trong ngày 4/10, hiện danh sách khách hàng đăng ký cho những đợt chào bán kế tiếp khoảng hơn 300 người. Dự kiến chủ đầu tư chào bán giai đoạn cuối của dự án này vào ngày 31/12/2018.

Lượng khách mua căn hộ đến từ các tỉnh lân cận như Quảng Trị, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội và Đà Nẵng cũng tăng so với các dự án trước đây. Đặc biệt cũng có khoảng 10 khách hàng là người nước ngoài , chủ yếu là khách Hàn Quốc cũng đã đặt mua được căn hộ ưng ý. 

Chủ đầu tư bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng may mắn 

Đại diện từ phía chủ đầu tư NDN

Bảng hàng 150 căn hộ đã được bán hết 100% trong 1 tiếng đồng hồ !

DỰ ÁN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG MỞ BÁN CĂN HỘ SÂN VƯỜN TRÊN KHÔNG TẦNG 32 VÀ 33 VỚI TRỌN VẸN VIEW SÔNG HÀN !

Không gian xanh và các tiện ích chiếm 51% diện tích , đồng thời Monarchy là dư án duy nhất có hơn 1000 chỗ để xe ô tô tại Đà Nẵng.

Cùng trải nghiệm căn hộ mẫu tọa lạc ngay bên cạnh dự án !

Với những nổi bật về thiết kế, tích hợp hệ thống Nhà thông minh hiện đại bậc nhất. Căn hộ Monarchy không chỉ tạo nên môi trường sống tiện nghi và thuận lợi mà còn đảm bảo mục đích đầu tư sinh lời,cho thuê dài hạn, đem lại nhiều lợi ích cho Nhà Đầu Tư trong và ngoài nước.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÀ NẴNG
LE THI OANH (Mrs.)
Sales & Marketing Manager
--------------------------
Mobile: 0905 66 88 62
Skype:    Oanh_julio
Email:     leoanh@ndn.com.vn
Website:  https://www.canhomonarchydn.com
Bình luận facebook